Sunday, 01/08/2021 - 08:26|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CHƯ PƯH - TỈNH GIA LAI

CLB MỸ THUẬT TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG HOÀN THÀNH CÔNG TRÌNH "MẸ THIÊN NHIÊN"

Thực hiện ý tưởng sáng tạo của nhóm “TTNL” thuộc CLB Mỹ thuật nhà trường. Đầu tháng 5 năm 2021 nhóm gồm em Xuân Thành 12A3, Ngọc Tài 10A1, Nhật Linh 10A1 và Mỹ Lệ 10A9 đã trao đổi cùng BCH Đoàn trường và đưa ra ý tưởng thực hiện công trình "Mẹ thiên nhiên" tại trường. Công trình có ý nghĩa này đã biến những bức tường đầy rong rêu, xấu xí thành 1 bức tranh tuyệt đẹp, rất nhiều gam màu, sống động thể hiện sức trẻ đầy nhiệt huyết của nhóm. Đây cũng là nơi khá hay để thầy cô, bạn bè cùng nhau sáng tạo và chụp hình.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, mang tính giáo dục sâu sắc, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của Đoàn viên thanh niên nhà trường nhằm tham gia xây dựng hoạt động Đoàn phát triển vững mạnh. Khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn, trách nhiệm của mỗi Đoàn viên thanh niên, và giáo dục các em học sinh trong công tác xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp, thân thiện, và tạo hình ảnh đẹp trong trường học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CÔNG TRÌNH

Hình ảnh trước khi thực hiện công trình
Công tác chuẩn bị

Công đoạn chọn màu cho công trình